รายการ MasterChef Junior มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย EP.4 ตอนที่ 4 วันที่ 13 ตุลาคม 2562 รายการแข่งขันการทำอาหาร วันอาทิตย์ เลื่อนออกอากาศเป็น เวลา 17.50 น. ทางช่อง 7

มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ EP.4

มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ในสัปดาห์นี้ น้องๆทั้ง 24 ต้องพบกับบททดสอบที่ทำให้น้องๆต้องกับร้องโอ้โห ด้วยความตื่นเต้นกันเป็นอย่างมาก แล้วน้องๆก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ใหญ่มากเลย บิ๊กยักษ์ใหญ่ กินเป็น10กว่าคนยังกินไม่หมดเลย ซึ่งความท้าทายที่น้องๆต้องเผชิญนั้นคืออะไร น้องๆจะผ่านบททดสอบสุดโหดเหล่านี้ไปได้อย่างไร และสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้า แบบไหน และจะเจอโจทย์โหดแค่ไหน มาดูกัน ห้ามพลาด

MasterChef Junior มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ รายการแข่งขันอาหาร สำหรับเด็ก อายุระหว่าง 8-13 ปี เพื่อชิงเงินรางวัล โดยมีกติกาที่ไม่ต่างไปจาก ผู้ใหญ่เลย ติดตามชมความน่ารักๆ และฝีมือที่ไม่ธรรมดาของเด็กๆ เพื่อชิงเงินรางวัล สูงถึง 5 แสนบาท มาดูกันว่าในซีซั่นนี้ใครจะได้เป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ คนที่ 2 ของประเทศไทย มาติดตามชมกัน

ติดตามชม MasterChef Junior Thailand 2019 สัปดาห์นี้ 13 ตุลาคม 2562 เสนอเป็นตอนที่ 4 ห้ามพลาด วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคมนี้ เลื่อนเวลาออกอากาศเป็น 17.50 น. ทางช่อง 7HD หรือแฟนๆสามารถติดตามชมคลิปย้อนหลังได้ทางเว็บ https://stylechill.com