รายการ MasterChef Junior มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย EP.5 ตอนที่ 5 วันที่ 20 ตุลาคม 2562 รายการแข่งขันการทำอาหาร วันอาทิตย์ เวลา 18.20 – 19.50 น. ทางช่อง 7

มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ EP.5

มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ในสัปดาห์นี้ น้องๆทั้ง 22 ต้องพบกับวัตถุดิบที่ทำให้น้องๆต้องสะพรึงกลัวกันเลยทีเดียว อีกทั้งน้องๆยังบอกว่า เป็นร้อยตัว, มันมีชีวิต, และมันน่าเกลียดมาก วัตถุดิบที่น่ากลัวที่น้องๆหมายถึงนี้ มันคืออะไรกันแน่ น้องๆจะผ่านบททดสอบสุดโหดเหล่านี้ไปได้อย่างไร และสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้า แบบไหน และจะเจอโจทย์โหดแค่ไหน มาดูกัน ห้ามพลาด

MasterChef Junior มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ รายการแข่งขันอาหาร สำหรับเด็ก อายุระหว่าง 8-13 ปี เพื่อชิงเงินรางวัล โดยมีกติกาที่ไม่ต่างไปจาก ผู้ใหญ่เลย ติดตามชมความน่ารักๆ และฝีมือที่ไม่ธรรมดาของเด็กๆ เพื่อชิงเงินรางวัล สูงถึง 5 แสนบาท มาดูกันว่าในซีซั่นนี้ใครจะได้เป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ คนที่ 2 ของประเทศไทย มาติดตามชมกัน

ติดตามชม MasterChef Junior Thailand 2019 สัปดาห์นี้ 20 ตุลาคม 2562 เสนอเป็นตอนที่ 5 ห้ามพลาด วันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หรือแฟนๆสามารถติดตามชมคลิปย้อนหลังได้ทางเว็บ https://stylechill.com